Vừa sang năm mới, khởi my gây tranh cãi khi tung loạt ảnh ông xã ngồi nhà vệ sinh

      74

Chưa hoàn thành 100% mà lại qua ống kính của bạn thân căn penthouse của cặp vợ ck Khởi My cùng Kelvin Khánh cũng đủ khiến cộng đồng mạng xuýt xoa.

Bạn đang xem: Vừa sang năm mới, khởi my gây tranh cãi khi tung loạt ảnh ông xã ngồi nhà vệ sinh


Từ ngày về thông thường một nhà, cặp vợ ck trẻ Khởi My và Kelvin Khánh luôn tận hưởng cuộc sống thường ngày vui vẻ, thoải mái. 

Mới đây, vào vào đêm 24/11, một người đồng bọn thiết của Khởi My cùng Kelvin Khánh vẫn quay đoạn phim hé lộ gần như ngóc ngóc trong căn penthouse tiền tỷ, rộng hơn 300m² của vợ ông chồng nữ ca sĩ. 

Có thể thấy, căn penthouse có thiết kế rất ấn tượng, mang hóa học riêng của gia chủ. Không gian sống mang phong cách hiện đại, quý phái trọng, xu thế chẳng không giống gì quán cafe để chill và ểnh ương cả.

Theo như lời người bạn thân chia sẻ, Khởi My và Kelvin lắp ráp tường bằng kính vào suốt cùng gương sinh sống khắp nơi để tạo xúc cảm thông thoáng, hiện nay đại. 

Đặc biệt nhất, phòng nuốm đồ được bày trí siêu sang trọng, khu vực sân vườn cực kì rộng rãi. Hiện tại tại, không gian sống này vẫn không được hoàn thiện trọn vẹn 100%. 

Khởi My với Kelvin Khánh đang cùng cả nhà bày trí và sắp xếp lại vật dụng để hoàn thành xong "tổ ấm" của chính bản thân mình hoàn hảo nhất.

Từ lối ra vào kệ bếp form size khủng được để ngay bên buộc phải khá bất ngờ.

Không gian phòng phòng bếp mở của nhị vợ ông chồng giúp cuộc tụ tập bạn bè thêm vui vẻ với thoải mái.

Phong cách trang trí vào penhouse khá kiểu như với những quán cà phê chill trên Đà Lạt.

Căn penthouse của Khởi My - Kelvin Khánh được cải tạo trong 45 ngày, mang phong cách industrial (công nghiệp) phóng khoáng, thô mộc. 

Căn penthouse ở tp.hcm mà vợ ông xã Khởi My - Kelvin Khánh sắm từ nhà cũ vừa được cải tạo vào thời điểm tháng 9 năm nay. 

Công trình bao gồm 3 tầng với tổng diện tích mặt sàn là 300 mét vuông. Căn penthouse có thiết kế theo xu thế industrial (công nghiệp) với tông xám công ty đạo, phù hợp đậm cá tính của hai vợ chồng. 

Đặc trưng của phong thái này là sử dụng những loại vật liệu thô, to gan mẽ, có ảnh hưởng từ phần đa nhà xưởng công nghiệp thời kỳ trước. Dự án công trình nhà làm việc theo xu hướng này luôn có tường, trần thô mang sự phóng khoáng. 

Toàn cảnh không gian sống phòng khách và phòng phòng bếp của gia đình. Mối cung cấp ảnh: Phú Đào

Căn penthouse có phong cách thiết kế theo xu thế industrial (công nghiệp) cùng với tông xám nhà đạo. Nguồn ảnh: Phú Đào

Cận cảnh view rất xịn sò được nhìn từ không gian sống của gia đình.

Phòng khách hàng rộng rãi, mang tone gray clolor nhạt thống trị đạo.

Bức tường gạch, trần bằng bê tông mang cảm xúc xưa cũ, hoài niệm.

Cặp song đã làm cho sàn giả để tăng diện tích s công trình sử dụng làm chống thử đồ tách biệt. Tầng trên cùng được đập không còn tường ngăn, xây theo layout mới để làm phòng ngủ master. Tường ngăn trên tầng trệt, vách phòng ở lan can được đập bỏ để mang thêm ánh nắng tự nhiên. Phần hắt giếng trời được sắp xếp ngay vị trí sofa để cân đối ánh sáng cho phòng khách. 

Cầu thang được tôn tạo có tình yêu hơn trước, liên kết không gian của căn hộ. Hệ M&E (phần điện, phần cơ khí trong công trình xây dựng) được gia công mới toàn bộ và phần è cổ được cải tạo bằng sơn hiệu ứng bê tông tăng tính thẩm mỹ hơn cho chỗ trần cũ.

Xem thêm: 1Body Bột Tắm Trắng Ngũ Hoa Thảo Dược Thiên Nhiên, Tắm Trắng Ngũ Hoa Thảo Dược Body Và Mặt

Phòng khách hàng được bố trí ánh sáng giếng trời đến từ cầu thang thêm vào đó ánh sáng sủa hắt từ bỏ khe cửa ngõ sổ, giúp căn penthouse không áp dụng tới tia nắng đèn tự tạo nhưng vẫn có nguồn sáng tốt. Mối cung cấp ảnh: Phú Đào.

Nơi này còn để vợ chồng Khởi My xem phim giải trí, được tối ưu diện tích tạo sự thoải mái, thư giãn. Nguồn ảnh: Phú Đào.

Cách bày trí cùng thiết kế cũng rất giống các quán cafe sang chảnh.

Đây là không khí chứa quần áo, phụ kiện cùng các mặt hàng thời trang không giống của hai vợ chồng.

Điểm nhấn tiếp theo của công trình là khu vực cầu thang. Ở trên đây sử dụng ánh sáng đèn Led vàng nóng có cảm biến thông minh tự động hóa tắt bật ánh sáng khi có bước chân người đi.

Đặc biệt tuyệt nhất là thi công cầu thang cảm ứng auto sáng khiến cả các vị khách hàng cũng thấy bất ngờ và hứng thú.

Không gian chống ngủ giành riêng cho khách chưa được hoàn thiện tuy thế vẫn chú ý ra sự gần gũi, ấm áp nhờ sử dụng gia công bằng chất liệu gỗ và những gam color ấm.

Không gian làm cho việc, game play của hai vk chồng.

Theo chính chủ nhân của căn nhà tiết lộ, không khí sống gồm tới 5 WC.

Ngoài ra còn tồn tại khoảng sân vườn rộng với không hề ít các loại hoa lá cây cảnh khác nhau.


Nhà đẹp
Hé lộ 1 góc quá phệ trong biệt thự cao cấp của Cường Đô La: riêng rẽ garage chứa siêu xe đã gồm 2 tầng, bắt buộc đi thang máy mới hết
*
Gửi nội dung bài viết
Xem link gốc Ẩn links gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dot-nhap-ben-trong-can-penthouse-300m-xin-so-cua-vo-chong-khoi-my-162200612120124108.htm